BẢNG GIÁ ĐỢT 1 DỰ ÁN FIVE STAR HÀ ĐÔNG

Five Star Hà Đông đưa ra bảng giá đợt 1 cho quý khách hàng tham khảo, dự án sở hữu vị trí vàng tại số 4 Chu Văn An, Hà Đông, thủ đô Hà Nội. Phía Bắc và phía Đông giáp sông Nhuệ, phía Tây Nam là mặt đường Chu Văn An, phía Nam góc nhìn vườn hoa Hà Đông và đường Quang Trung.

VỊ TRÍ DỰ ÁN FIVE STAR HÀ ĐÔNG ĐẮC ĐỊA VÀ ẤN TƯỢNG

Trong các năm mới đây, bất động sản phía Tây thủ đô Hà Nội đang gây dựng mạnh mẽ với một loạt Khu đô thị căn hộ tại hứa hẹn đem đến cuộc sống mới hiện đại và tiện nghi bậc nhất thủ đô đồng thời hưởng trọn bầu không khí trong xanh của hồ Tây.

Tọa lạc ở số 4 Chu Văn An đó là tuyến đường giao thông trọng yếu của HN mát mẻ đã làm nên nét đẹp tinh tế, quá riêng của dự án five star hà đông. Đây đó là bên cạnh có cộng đồng người nước ngoài, nhóm sang trọng, tổ chức quốc tế, đại sứ chọn làm chốn sinh sống ở đất Hà Nội. Thêm nữa chỉ mất ít phút để đi tới từng địa điểm trọng yếu của thủ đô Hà Nội và các địa điểm vui chơi giải trí, khu hành chính, trường học, hệ thống bệnh viện và các Khu đô thị mới ở phía Tây thành phố.

Với ưu thế nằm vùng hình thành năng động ở phía Tây thành thị, khó có địa điểm nào vừa đem đến cuộc sống tính năng hiện đại mà lại rất bên cạnh gũi với thiên nhiên như Khu đô thị five star hà đông.

FIVE STAR HÀ ĐÔNG ĐEM ĐẾN DỰ THUẬN TIỆN TRONG SINH HOẠT ĐỜI THƯỜNG

sản phẩm căn hộ tại cao cấp của GFS đều được đặt ở những nơi có phong thủy vô cùng tốt, giá trị công trình cao do các nhà thầu tín nhiệm như Five Star kim giang, Five Star mỹ đình thi công nhằm đem đến cho khách hàng một cuộc sống bình an, thịnh vượng, và hạnh phúc viên mãn.

dự án five star hà đông được xây dựng trên khuôn viên vùng lân cận 12000m2 với 30 tầng nổi và 3 tầng hầm để xe, được tích hợp với siêu thị, văn phòng tạo nên tổ hợp căn hộ tại tiên tiến hàng đầu của khu vực.

Five star hà đông có tổng số 1200 căn hộ trong đó mỗi tầng có từ 7 – 9 căn với nhiều loại tiết diện, hướng nhà khác nhau để nhà đầu tư lựa chọn. Mỗi căn hộ được Kiến trúc hợp lý đảm bảo công năng sử dụng tối ưu, đồng thời kết hợp hài hòa giữa cảnh quan chung và riêng của mỗi gia đình tạo thành sự thư giãn tối đa trong sinh hoạt. Các căn hộ five star hà đông được Kiến trúc theo phong cách tiên tiến với nội thất tiện nghi đồng thời sử dụng tối đa ánh sáng mặt trời và sự đi lại không khí nhằm đem lại những chất lượng vô giá về sức khỏe và giá trị sống cho quý khách hàng.

GIÁ BÁN VÀ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI CỦA CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN FIVE STAR HÀ ĐÔNG

Giá bán hấp dẫn với chính sách hỗ trợ lên tới 70% từ ngân hàng Vietcombank

cho dù có các thế mạnh hơn hẳn về giá trị cuộc sống và vị trí địa lý nhưng từng căn hộ vẫn có giá bán rất hấp dẫn với nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư:

Nếu giới đầu tư thanh toán 100% GBCH trong vòng 30 ngày kể từ ngày kí HĐMB, nhà đầu tư sẽ được chiết khấu 2% GBCH trước thuế.

chuyên biệt, ngân hàng Vietcombank hỗ trợ tới 70% giá trị nhà, lãi suất 0% cho 12 tháng.

Quà tặng tri ân: Với 20 quý khách hàng mua nhà đầu tiên sẽ được miễn phí điều khiển dịch vụ 2 năm cùng nhiều món quà khuyến mãi khác.

NHẬN CHÍNH SÁCH & BẢNG GIÁ MỚI NHẤT TỪ CĐT
HOTLINE: 0934 453 386
 
TẢI TÀI LIỆU 0961301999