BRG Coastal City Hải Phòng sẽ là địa điểm thu hút trong tương lai

BRG Coastal City Hải Phòng tọa lạc vị trí trung tâm Hoàng Mai, mảnh đất lành hội tụ vượng khí đất trời đón tài lộc tinh hoa cho con người sống tại đây. Địa thế bằng phẳng, bảo đảm, thoáng mát nhìn thẳng ra 5 tuyến đường không hề nhỏ đông đúc và nhộn nhịp. Giao thông tiện ích với những tuyến đường huyết mạch nối liền thành thị với những tỉnh thành lân cận: đường Giải Phóng – Ngọc Hồi, đường Trường Chinh, đường Kim Đồng, đường Minh Khai,… Đây cũng là dự án có nguồn gốc pháp lý rõ ràng được Sở xây dựng cho phép trực tiếp mua bán trên giấy.

biệt thự liền kề BRG Coastal City sẽ là địa điểm hấp dẫn khách trong tương lai

Ngày nay, tiến độ biệt thự liền kề BRG Coastal City đang được gấp rút thi công các công đoạn đầu tiên: nhồi cọc chủ đạo, tập kết vật tư, xe công chở vật liệu vào công trường rầm rộ. Dự án biệt thự BRG Coastal City có 3 tầng hầm trong đó tầng 2 đó là cả một khu Bể bơi rộng bậc nhất thủ đô Hà Nội với trang thiết bị hiện đại. Bên cạnh đó ở đây cũng tăng trưởng cả một tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng, dịch vụ rộng không nhỏ với 8 sàn rộng hàng ngàn m2. Cư dân sẽ chẳng phải lo ngại về vấn đề sinh hoạt của gia đình khi hệ thống siêu thị, trung tâm vui chơi giải trí tại ngay dưới căn hộ mình.

Condotel Tropicana Nha Trang

Giá bán nhà BRG Coastal City Hải Phòng trung bình tại mức 25 triệu đồng/m2, mức giá hợp lý và khuyến mãi vào đợt bán trước tiên. Nhiều giới đầu tư sẽ quá có lợi nếu nhìn vào thiết kế nhà sẽ trông thấy cách bố trí, lên hình của nhà đầu tư quá hợp lý. Tương đồng với số tiền này nhà đầu tư còn cam kết cho cư dân tương lai chỗ để xe miễn phí, khuyến mãi dịch vụ mua sắm, fitness, bơi lội…

Nằm ngay vị trí tốt, thế nhưng giá bán dự án BRG Coastal City trung bình chỉ từ 25 triệu/m2 thông thủy, mức giá mà không công trình nào trong bên cạnh có thể thấp hơn nữa. Nếu những nhà đầu tư trông thấy được giá trị của vị trí công trình, hãy đưa ra lựa chọn sớm top 1 để được hưởng mức giá mềm trong quá trình này.

Từ dự án BRG Coastal City, quý khách có thể đơn thuần qua lại đến vị trí trung tâm nhờ giao thông tiện dụng. Dự án nằm tiếp cận với đường Định Công, đường Giải Phóng, nằm đầu trục trục đường trọng điểm phía Nam Pháp Vân – Cầu Giẽ, cầu Thanh Trì, khá dễ dàng di chuyển đến những vị trí trung tâm và tỉnh thành lân cận.

Nằm trong tổng thể quy hoạch khu đô thị mới Định Công, BRG Coastal City được thừa kế những giá trị tổng thể về giá trị sống và các dịch vụ xuất sắc của một cộng đồng người dân giàu có và văn minh ở Hà Nội. Công trình đã chủ đạo thức mở bán vào đầu tháng 1 với đa dạng khuyến mãi dành cho quý khách hàng.

NHẬN CHÍNH SÁCH & BẢNG GIÁ MỚI NHẤT TỪ CĐT
HOTLINE: 0934 453 386
 
TẢI TÀI LIỆU 0961301999