BRG Park Residence – Thiên đường sống thượng lưu của cộng đồng ưu tú

BRG Park Residence Lê Văn Lương được thiết kế theo phong cách tân cổ điển Châu Âu kết hợp với phong cách Châu Á. BRG Park Residence sở hữu các căn hộ chung cư cao cấp cùng hàng trăm dịch vụ tiện ích khác nhau. BRG Park Residence là một trong những chung cư cao cấp với không gian xa hoa lộng lẫy và sầm uất nhất tại thủ đô Hà Nội. BRG Park Residence mang đến một trải nghiệm về một cuộc sống mới. Một niềm kiêu hãnh cho chủ nhân khi sở hữu căn hộ hạng sang tại đây

Đã từ lâu, mỗi khi nhắc tới khu đô thị mới Lê Văn Lương, dù xét theo tiêu chí nào đi nữa. BRG Park Residence vẫn xứng đáng là một viên ngọc, một thành phố thu nhỏ với một cuộc sống hiện đại, sầm uất. Bước chân ra là phố xá, mở cửa ra là khuôn viên cây xanh. BRG Park Residence Lê Văn Lương đã, đang và sẽ góp phần làm thay đổi diện mạo của Mỹ Đình. Khiến nơi đây trở thành trung tâm mới, đẹp bậc nhất của thủ đô Hà Nội.

Không hề cường điệu hóa khi dành cho BRG Park Residence cụm từ “Thiên đường sống thượng lưu của cộng đồng quốc tế ưu tú” bởi đây là nơi kết tinh và tụ hội những tinh hoa, văn hóa đa sắc màu đến từ rất nhiều quốc gia trên thế giới.

Hiện nay, khu đô thị Nhân Hòa  là nơi quy tụ hàng trăm lãnh đạo cấp cao cũng như các chuyên gia hàng đầu của Nhật Bản, Hàn Quốc … đang làm việc và công tác tại Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận. Cảnh quan tại đây in đậm không gian nghệ thuật châu Âu tráng lệ. Cùng hệ thống dịch vụ tiện ích đạt chuẩn quốc t.

BRG Park Residence đã tạo ra môi trường quốc tế văn hóa thân thuộc cho những người nước ngoài có mong muốn gắn bó, sinh sống và làm việc lâu dài tại thủ đô. Chính vì vậy, trở thành một trong những thành viên trong cộng đồng BRG Park Residence . Cư dân BRG Park Residence sẽ dễ dàng bắt kịp, hòa nhập với các xu hướng phát triển của toàn cầu. Trên tất cả các lĩnh vực. Các phương diện từ văn hóa, chính trị, giáo dục đến tài chính, y tế…

Thẩu hiểu mơ ước của bạn về một mái ấm sở hữu dung tích sân vườn xanh mát. Ánh sáng trùng hợp và hồ nước trong lành cùng công viên rộng lớn. Đa số đã tạo cần cảm hứng cho Công ty cổ phần Dịch vụ và Kinh doanh Bất động sản Hà Nộ kiến tạo cần dự án BRG Park Residence . Bằng tài năng từ những kiến trúc sư bậc nhất Việt Nam. Sẽ kiến tạo buộc phải công trình đặc trưng. Và chắc chắn nơi đây sẽ trở nên chốn đi về yên bình và thân thương đúng nghĩa của gia đình bạn. Cho bạn một ngày mới hứng khởi bằng các năng lượng được tái tạo tại nơi đây.

NHẬN CHÍNH SÁCH & BẢNG GIÁ MỚI NHẤT TỪ CĐT
HOTLINE: 0934 453 386
 
TẢI TÀI LIỆU 0961301999