Căn hộ dự án Hilton Hạ Long với thế mạnh lớn từ du lịch

Hạ Long vượt bậc hơn cả với tiềm năng du lịch và thế mạnh khai thác từng loại hình dịch vụ tăng cao như: nghỉ ngơi, tour du lịch, khách sạn, biệt thự biển và căn hộ condotel. Các căn hộ condotel dự án Hilton Hạ Long cho dù lượng chưa phần lớn nhưng được xem là kênh đầu tư chính và tiềm năng đối với khá nhiều doanh nhân thành đạt và các nhà đầu tư nhiều năm kinh nghiệm. Thậm chí thu hút cả quý khách hàng trong và ngoài nước đến kiếm tìm cơ hội triển khai.

1 giới đầu tư thông thái, có lợi thế kinh tế sẽ linh hoạt nhìn thấy hiệu quả sinh lời khi đầu tư vào mô hình căn hộ nghỉ dưỡng dự án condotel Hilton Hạ Long. Cho dù là 1 loại hình căn hộ còn mới ra mắt tại VN, căn hộ khách sạn được phần lớn quý khách coi là đó là “mảnh đất màu mỡ” và khả năng. Cho nên, ngay khi phân khúc này manh nha thì đa số giới đầu tư đã nhắm đến.

Với ưu thế đường bờ biển dài hơn 3000km, trải dài từ bắc vào nam. Ở đó, từng tỉnh miền trung và duyên hải Nam Trung Bộ có khá nhiều tỉnh kế thừa những kỳ quan tư nhiên đẹp được xếp hạng kỳ quan thiên nhiên của quốc tế như Hạ Long, Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc…

Căn hộ condotel Hilton Hạ Long khả năng với các nhà đầu tư thông thái

Là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp của chủ đầu tư Hilton & Trí Đức Group, song song sẽ được điều khiển bởi nhà hoạt động uy tín, condotel Hilton Hạ Long sẽ ưu việt hóa việc sử dụng BĐS nghỉ dưỡng với công suất cao cũng như đảm bảo nguồn khách, dòng tiền thu về trong tương lai. Đặc biệt, condotel Hilton Hạ Long cũng thu hút sự đón chờ từ nhóm các nhà đầu tư nước ngoài, vốn đòi hỏi quá cao đối với từng khu dự án bất động sản hạng sang.

Số đông giới đầu tư đã dành sự đón chờ nổi bật về condotel Hilton Hạ Long với các tiêu chuẩn quốc tế và tiện dụng sức thu hút như hệ thống Sân golf chuẩn mực thế giới, Khu vui chơi thư giãn, bệnh viện Đa khoa quốc tế, Công viên Đại Dương Biển và khu dự án cao cấp… các nhà đầu tư tin tưởng dự án condotel Hilton Hạ Long sẽ đem đến cho gia đình họ những trải nghiệm nghỉ ngơi duyệt vời cùng tiềm năng kinh doanh hấp dẫn.

Condotel dự án Hilton Hạ Long thừa hưởng hạ tầng đồng bộ cao cấp

Ngoài ra, với dự án căn hộ nghỉ dưỡng kết hợp đầu tư bất động sản đó, chủ đầu tư cam đoan chia sẻ tới 70% lợi ích từ việc cho thuê lại chung cư khi đã trừ giá bán hoạt động, quản lý; đồng thời bảo đảm cam kết sinh lợi nhuận nhỏ nhất 10%/ năm tại 10 năm. Bạn cũng được tặng 15 ngày nghỉ/năm, áp dụng tại chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng của Hilton Group ở các khu vực nước phát triển lân cận.

Với diện tích phong phú, từng căn hộ có hướng nhìn hướng biển, kênh hồ và hướng sân golf, tất cả từng căn condotel Hilton Hạ Long đều được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, hiện đại 5 sao và được thụ hưởng hệ sinh thái lý tưởng của quần thể như nhà hàng ven hồ; chuỗi công viên với từng khu dành riêng cho gia đình, trẻ em và cộng đồng; từng dịch vụ thể thao hiện đại: gym, spa cao cấp… sẽ đem đến cho chuỗi condotel Hilton Hạ Long tuyệt tác nghỉ dưỡng bên bờ biển Hạ Long, đảm bảo chất lượng thiết kế, thẩm mỹ của các căn biệt thự, condotel vững bền, tăng mạnh theo thời kì.

NHẬN CHÍNH SÁCH & BẢNG GIÁ MỚI NHẤT TỪ CĐT
HOTLINE: 0934 453 386
 
TẢI TÀI LIỆU 0961301999