CEO Group Phú Quốc hiện thực hóa khát vọng Phú Quốc

Câu chuyện thành công của CEO Group, nhà đầu tư tiên phong tại hành trình hiện thực hóa giấc mơ Phú Quốc, sẽ củng cố thêm niềm tin về sự nâng cấp mạnh mẽ của “đặc khu” đó tại mai sau.

Bãi Trường – địa danh quy hoạch chung cư Khu tổ hợp du lịch Ceo Group Phú Quốc của CEO Group, khi như thế chỉ là 1 bãi cát hoang sơ, chưa có đường kết nối, chưa có điện lưới quốc gia, giá bán đầu tư cao gấp nhiều lần so với đất liền. Sân bay khi ấy cũng chỉ đón được những chuyến bay nội địa thông qua máy bay nhỏ.

 

VỊ TRÍ VÀNG CỦA DỰ ÁN CEO GROUP PHÚ QUỐC

Ceo Group Phú Quốc tọa lạc sát mặt biển trung tâm Bãi Trường, chỉ phương pháp sân bay quốc tế Phú Quốc 5 phút chạy xe, 10 phút để tới thị trấn Dương Đông, kết nối thuận lợi với nhiều danh lam thắng cảnh trong Phú Quốc như Suối Tranh, Dinh Cậu, Chùa Hộ Quốc, Vườn quốc gia Phú Quốc… Khu nghỉ ngơi đạt tiêu chuẩn 5 sao, gồm những loại phòng đa dạng, đáp ứng nhu cầu cao cấp của bạn, với vô cùng nhiều tiện ích 5 sao như gym, yoga, spa, sauna, kids club, kids playground, tennis, kayak, bể bơi đông đảo hướng biển,…

 

Ceo Group Phú Quốc hiện đang hoạt động hiệu quả với tỷ lệ lấp đầy đạt 100% trong nhiều thời điểm tại năm, lượng khách quốc tế tăng mạnh. Ngay sau khi khai trương, hãng lữ hành lớn nhất thế giới – TUI đã đến đây khảo sát và phản hồi Ceo Group Phú Quốc đáp ứng được yêu cầu cao của khách du lịch Bắc Âu. Chính vì vậy, tại suốt kỳ nghỉ đông của châu Âu, Ceo Group Phú Quốc đều đặn đón lượng khách tại chuyến bay thẳng từ Stockholm với số lượng khoảng 100 phòng/ngày.

KÊNH ĐẦU TƯ HẤP DẪN TẠI CEO GROUP PHÚ QUỐC

Tiếp theo thành công của Ceo Group Phú Quốc , ngày 15/4 gần đây, CEO tiếp tục khai trương Khu villa nghỉ ngơi Novotel Villas tọa lạc ở Khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort, với diện tích 96 villa, cung cấp tổng cộng 314 phòng hiện đại 5 sao, tổng nguồn vốn 1.000 Tỷ đồng. Accor tiếp tục đồng hành quản lý Novotel Villas, cho thấy những sản phẩm của CEO Group phục vụ được đòi hỏi “khó tính” của nhà quản lý khách sạn bậc nhất toàn cầu, cũng như nhu cầu nghỉ dưỡng của khách du lịch nước ngoài.

Đây là villa nghỉ dưỡng thương hiệu Novotel đầu tiên trên toàn cầu được phép chuyển nhượng cho khách hàng sở hữu, chủ đầu tư thuê lại và giao Accor quản lý, đem đến thời cơ triển khai sinh lời hiếm thấy. Với sản phẩm Novotel Villas hiện đại quốc tế, bạn được nhận 85% doanh thu trong 10 năm với cam kết số tiền thu về 9%/năm trong 9 năm đầu. Cư dân có thể vay tới 50% giá trị villa và được hỗ trợ lãi suất 0% trong 10 tháng trước tiên.

NHẬN CHÍNH SÁCH & BẢNG GIÁ MỚI NHẤT TỪ CĐT
HOTLINE: 0934 453 386
 
TẢI TÀI LIỆU 0961301999