CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN CHUNG CƯ BRG PARK RESIDENCE

1/. CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN CHUNG CƯ PARK RESIDENCE LÊ VĂN LƯƠNG LÀ AI ?

Chung cư BRG Park Residence tọa lạc tại đường Lê Văn Lương là khu tổ hợp chung cư thương mại cao cấp hạng sang và văn phòng cho thuê. Nằm tại vị trí đắc địa là dự án cực hấp dẫn tại thời điểm giữa năm 2016. Park Residence hiện đang thi công.

Thông tin đáng tin cậy cho biết, chủ đầu tư dự án chung cư Park Residence Lê Văn Lương là BRG Group. Tập đoàn BRG đầu tư tập trung vào lĩnh vực tài chính ngân hàng, sân Golf và bất động sản. Đồng hành cùng BRG Group là các công ty thành viên và nhiều đơn vị liên kết có uy tín tại Việt Nam và quốc tế. Tiêu biểu là Sân Golf: Kings’ Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội). Sân Golf: BRG Ruby Tree Golf Resort (Đồ Sơn, Hải Phòng). Sân Golf: Legend Hill Golf Resort (Sóc Sơn, Hà Nội).Kết quả hình ảnh cho brg residence lê văn lương

Bất động sản với khu biệt thự nghỉ dưỡng BRG Coastal City (Đồ Sơn Hải Phòng), chung cư Orieltal West Lake (Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội), chung cư Aqua Spring (Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội).

BRG Group luôn không ngừng lỗ lực tạo dựng những giá trị mới vượt trội và đa dạng hơn trong từng sản phẩm, dịch vụ. Từ nền tảng các giá trị cơ bản hướng tới cuộc sống có chất lượng tốt hơn cho cộng đồng.

Với đội ngũ lãnh đạo tài năng, tâm huyết, đoàn kết là cơ sở để BRG Group khẳng định uy tín và giá trị. Mục tiêu của BRG là phát triển vững mạnh thành tập đoàn tư nhân đa ngành lớn tại Việt Nam và khu vực.

2/. BRG GROUP VÀ NHỮNG ĐỐI TÁC ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CHUNG CƯ PARK RESIDENCE LÊ VĂN LƯƠNG

Chung cư BRG Park Residence tiếp tục thể hiện chiến lược tiên phong trong sáng tạo và kiến thiết không gian sống xanh thân thiện của mình với việc bắt tay hợp tác với Công ty P&T Group International Ltd – Đơn vị kiến trúc hàng đầu tại Singapore.

Mọi căn hộ tại BRG Park Residence đều được thiết kế xẻ khe với khe thoáng đón gió và đón ánh sáng tự nhiên, giúp lưu thông không khí trong phòng. Các căn hộ với diện tích nhỏ, có thể sắp xếp linh hoạt đảm bảo mỗi phòng đều có thể đón ánh sáng tự nhiên, có tầm view thoáng rộng.

Thiết kế nội thất căn hộ: Nikken Sekkei (Nhật Bản) – HBA (USA)

Thiết kế cảnh quan:

  • EDSA (USA)
  • WOW (Singapore)

Đơn vị giám sát thi công: ICC – Công ty TNHH tư vấn xây dựng Đông Dương

NHẬN CHÍNH SÁCH & BẢNG GIÁ MỚI NHẤT TỪ CĐT
HOTLINE: 0934 453 386
 
TẢI TÀI LIỆU 0961301999