Movenpick Cam Ranh Resort thu hút các khách hàng như thế nào ?

Ngày 11/09/2016, Movenpick Cam Ranh Resort đã mở bán ở khách sạn Sofitel Metropole, 15 Ngô Quyền, HN. Ngay từ sớm đã có hàng trăm khách hàng quan tâm tới dự, lắng nghe chính diện các phân tích của chủ thầu và nhà phân phối về dự án bất động sản nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh Resort. Sự trao đổi nhiệt tình giữa giới đầu tư với chủ thầu, căn hộ phân phối tạo ra một không khí sôi nổi và hào hứng cho buổi Lễ mở bán. Rất nhiều những câu hỏi, sự chưa chắc chắn của quý khách hàng đã được chủ đầu tư, cũng như căn hộ phân phối giải đáp thoả đáng khiến cho khách hàng quá hài lòng và tin tưởng.

Lễ mở bán Movenpick Cam Ranh Resort thu hút đông đảo nhà đầu tư để ý đến tham dự.

Phát biểu tại Lễ buổi mở bán, ông Phạm Thanh Hưng, Phó Chủ tịch chủ thầu Cengroup, cũng là nhà phân phối dự án Movenpick Cam Ranh Resort cho biết: “Sau Lễ mở bán thành công tại TP. Hồ Chí Minh, đây đó là lần thứ nhất Movenpick Cam Ranh Resort mở bán tại HN. Trong khoảng 3 tháng kể từ Lễ công bố hồi cuối tháng 5, BĐS nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh Resort được coi là một trong các Khu đô thị đầu tư nghỉ dưỡng ven biển thu hút sự chú ý lớn hàng đầu của các nhà đầu tư trên khắp cả nước. Cho đến thời kỳ này từng căn Villas, cũng như condotel đã bán được với lượng k nhỏ, các quý khách hàng tiếp tục dành sự quan tâm chuyên cho bất động sản nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh Resort.

Ông Phạm Thanh Hưng – Phó Chủ tịch chủ đầu tư Cengroup phát biểu tại  Lễ mở bán dự án Movenpick Cam Ranh 

Không chỉ có thiết kế độc đáo 100% các biệt thự, nhà nghỉ dưỡng và các phòng khách, phòng ngủ đều có thể ngắm nhìn không gian biển cả bao la mà Khu đô thị còn được hoạt động, khai thác bởi một trong những thương hiệu hoạt động khách sạn và khu nghỉ dưỡng top 1 ở quốc tế là CĐT Mövenpick Hotel & Resort (Thụy Sĩ). Thêm một lợi thế vượt trội của dự án này là chủ thầu cam kết sẻ chia lợi nhuận 10%/năm, Thêm nữa còn được lựa chọn phương án bảo lãnh của ngân hàng VPBank với mức xác nhận lợi nhuận 9%/năm để đảm bảo an toàn tốt hơn cho từng quý khách. Movenpick Cam Ranh Resort đem đến cho từng giới đầu tư quyền lợi nghỉ dưỡng với thời gian lên đến 180 ngày/năm, tốt hơn hẳn so với từng dự án thông thường khác chỉ tối đa từ 2 tuần đến 1 tháng. Tôi tin tưởng, với CĐT tín nhiệm, có lợi thế kinh tế lớn mạnh Eurowindow và thương hiệu căn hộ vận hành quốc tế Mövenpick là sự hợp nhất lý tưởng để đem lại cho từng khách hàng một loại hình nghỉ dưỡng chất lượng”.

Cùng phát biểu tại Lễ mở bán, ông Hannes Romauch, Tổng giám đốc công ty cổ phần đầu cơ Eurowindow Nha Trang cho biết: “Movenpick Cam Ranh Resort được đầu tư lớn, sở hữu nhiều ưu ấn tượng và sự hợp tác với STDA để phân phối sẽ góp phần đưa dự án tới nhiều quý khách hàng để ý hơn”.

Bãi Dài, Cam Ranh được biết đến đó là một trong các bãi biển đẹp nhất thế giới với nhiệt độ trung bình 26 độ C, có hơn 300 ngày nắng trong năm, nước biển trong lành, bờ cát trắng mịn thoải dài, rất phù hợp để đầu cơ phát triển dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng. Với thiết kế chuyên dãy sau cao hơn dãy trước 3,5m, toàn bộ Mövenpick Villas đều được Kiến trúc nhìn xuất hiện biển và vô cùng gần biển nên giá cho thuê phòng sẽ luôn ở mức cao. Những yếu tố “địa lợi” này hợp nhất với sự điều khiển của tập đoàn Mövenpick Hotel & Resort đó là yếu tố “nhân hoà” bảo đảm công suất phòng được khai thác tối đa làm tăng hiệu quả của các giới đầu tư thứ cấp.

ở buổi mở bán ở thành phố Hà Nội lần này, quý khách hàng tham dự có cơ hội nhận được Giải nhất: máy ảnh Canon trị giá 8 triệu đồng và Giải nhì: máy tính bảng Ipad. Chuyên biệt, các giới đầu tư đặt cọc thành công biệt thự nghỉ dưỡng dự án Movenpick Cam Ranh Resort được tham gia bốc thăm may mắn trúng từng món quà chất lượng gồm: 01 giải nhất – Tủ lạnh Side by Side Samsung trị giá 30.900.000; 01 giải Nhì – tivi màn hình cong Samsung 48 inch trị giá 18.000.000.

nhà đầu tư tham dự bốc thăm trúng thưởng tại buổi mở bán.

Đến cuối Lễ Lễ mở bán, các phần quà giá trị đã được lần lượt trao cho từng giới đầu tư may mắn. Giải bậc nhất máy ảnh Canon trị giá 8 triệu đồng thuộc về khách hàng Đào Thanh Mai (Hàng Mã, Hà Nội), giải Nhì – máy tính bảng Ipad thuộc về giới đầu tư Nguyễn Thị Minh Lý (ngõ 86 Minh Khai, Hà Nội). Và khách hàng đặt cọc thành công, chị Lê Thị Tấm đã ăn may trúng chiếc tivi màn hình cong Samsung 48 inch trị giá 18.000.000.

NHẬN CHÍNH SÁCH & BẢNG GIÁ MỚI NHẤT TỪ CĐT
HOTLINE: 0934 453 386
 
TẢI TÀI LIỆU 0961301999