Những hậu quả khó lường từ ngoại tình công sở

“Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”

1 vài  năm trước, anh Tuấn, là kỹ sư xây dựng cũng đã “trót dại” vì rơi vào lưới  ngoại tình này. Thời điểm đó, công việc khó khăn lại có nhiều bất hòa với sếp nên anh rất căng thẳng, mệt mỏi. Vợ mình lại buôn bán ở chợ tất bật từ sáng đến tối. Thấy cô vợ vất vả, không muốn để vợ lo nghĩ nhiều nên anh cũng không nói ra, 1 phần anh biết nói ra thì chị cũng chẳng thể giúp được gì bởi chị chẳng biết gì về chuyên môn của mình. Những lúc mệt mỏi, anh lại tâm sự với Ngọc, kế toán công ty. Ngọc là người biết lắng nghe, chia sẻ. Càng ngày, anh càng thân với Ngọc, cảm thấy không thể thiếu cô. Và rồi cái gì đến đã đến, anh Tuấn bắt đầu mối tình vụng trộm với Ngọc. Cuộc tình của họ kéo dài gần 1 năm thì bị vợ anh thuê thám tử theo dõi ngoại tình và phát hiện tin nhắn giữa 2 người. “Khi ấy, vợ tôi ngất xỉu, phải vào viện cấp cứu. Cũng may là sau lần đó vợ tôi đã rộng lượng tha thứ cho tôi để sửa chữa lỗi lầm” – anh Ngọc ân hận nói.

Ngoại tình sẽ để lại những hậu quả nặng nề

Cách đây không lâu, trước nhiều bằng chứng ngoại tình không thể phủ nhận mà người vợ mình đưa ra, ông C. – nguyên phó tổng giám đốc của 1 công ty thương mại thuộc quận Tân Bình, TP HCM –phải thừa nhận toàn bộ sự việc với hội đồng quản trị của công ty & hậu quả là ông buộc phải từ chức vì đã gây ảnh hưởng xấu đến uy tín của đơn vị. Trước đó, nghi ngờ người chồng tằng tịu với cô thư ký trẻ, bà vợ đã nhiều lần cảnh báo nhưng 2 người vẫn đi vào vết xe đổ nhiều lần. Uất hận, bà  vợ đã thuê người theo dõi & tố người chồng lên HĐQT.

Hậu quả của chuyện ngoại tình công sở đôi khi rất đắt, chúng có thể là gây rạn nứt, thậm chí là làm tan vỡ hạnh phúc gia đình và tiêu tan sự nghiệp. Trong phiên tòa được phúc thẩm mới đây tại TP HCM, anh A. (Tân Bình, TP HCM) đồng ý ly hôn tuy nhiên cương quyết giành quyền nuôi con mình. Anh A. cho rằng chị D., vợ anh đã đi ngoại tình nên không đủ tư cách để làm mẹ. Cuối phiên tòa, tôi cũng nán lại hỏi chuyện, khó khăn lắm thì chị D. mới mở lòng kể nguyên nhân: Vợ chồng chị kết hôn được 7 năm, có 1 con gái 5 tuổi. Anh A. rất yêu thương vợ con nhưng do làm việc ở xa nên 2 tháng mới về 1 lần. Dù vậy gia đình vẫn khá đầm ấm. Trớ trêu thay cách đây ít tháng trước chị đã “say nắng” anh đồng nghiệp mới. “Anh ấy là 1 người nhiệt tình & lãng mạn, khác với tính cách khô khan và cộc cằn của chồng tôi. Anh ất còn thường xuyên giúp đỡ mẹ con khi không có chồng & người thân bên cạnh. Và điều gì đến cũng phải đến, trong giây phút yếu lòng tôi đã bị cuốn vào mối tình đầy ngang trái đó” – chị D. chua xót nói.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng tham khảo tại website : https://thamtutamviet.vn

NHẬN CHÍNH SÁCH & BẢNG GIÁ MỚI NHẤT TỪ CĐT
HOTLINE: 0934 453 386
 
TẢI TÀI LIỆU 0961301999