Pentstudio tây hồ khẳng định giá trị cuộc sống

Một sản phẩm địa ốc mang thương hiệu của quý khách uy tín, pentstudio tây hồ như một thỏi nam châm có sức hút mạnh mẽ với giới đầu cơ và những quý khách hàng thông thái .

Pentstudio tây hồ khẳng định giá trị cuộc sống

sở hữu vị trí ven hồ tuyệt đẹp, Khu đô thị pentstudio tây hồ CTX Holdings phát triển thành điểm dừng chân hấp dẫn thu hút du khách trong và ngoài nước và đặc biệt đem đến khả năng sinh lời có một không hai. Hiện Khu đô thị đang được sắp sửa công bố chủ yếu thức.

Pentstudio tây hồ khẳng định giá trị cuộc sống

Khái niệm khách sạn căn hộ du nhập vào VN từ 5 năm trở lại đây và Thật sự bùng nổi vào 2016, đầu 2017. Trên khắp dải đất hình chữ S, đâu đâu cũng thấy từng dự án condotel được triển khai xây dựng, mỗi Khu đô thị đều có các điểm đặc biệt riêng và đem lại chất lượng chuyên biệt cho các giới đầu tư.

Pentstudio tây hồđích đến của giới thượng lưu

Pentstudio tây hồ– nổi bật từ vị trí

bên cạnh hồ Tây vốn là vị trí được khách nghỉ dưỡng trong và ngoài nước ưu ái lựa chọn bởi gần xung quanh hồ nước có khí hậu mát mẻ, phong cảnh đẹp, lại kế cận đa dạng điểm tiện ích cũng như từng danh thắng thuộc nội đô.

tuy thế, khu vực này lại có rất ít từng khách sạn cao tầng 5 sao vì tại sao quy hoạch của thành phố nên luôn trong tình trạng thiếu hụt phòng. Bước chân của Sun group khi quyết định kiến tạo thành một công trình condotel 58 Tây Hồ tại đây sẽ đó là bước ngoặt lớn làm thay đổi diện mạo của bên cạnh cũng như mang lại một loại hình nghỉ dưỡng tầm cỡ, một cơ hội sinh lời có một không hai được đầu tư kĩ lưỡng và tỉ mỉ.

khẳng định mình qua đồng loạt các Khu đô thị đẳng cấp CTX Holdings được nhắc đến như một CĐT uy tín hàng đầu nước nhà Hiện nay.

Về thiết kế Kiến trúc và nội thất, có thể quyết định, CTX Holdings luôn bảo đảm được được cấp và sự khác biệt với hàng loạt tên tuổi như các tên tuổi thiết kế hàng đầu quốc tế như WATG, CallisonRTKL, ITEC, ITPS (Mỹ) hay SALA Design Group (Anh), M. System (Anh), Dark Horse (Úc)… mang lại các dự án đẳng cấp 5 sao và trên cả 5 sao. Condotel CTX Holdings pentstudio tây hồ chắc chắn sẽ là một loại hình cao cấp, xứng danh với uy tín của TĐ.

pentstudio tây hồ – đâu tư doanh thu bền vững!

Điểm hấp dẫn của sản phẩm căn hộ condotel với từng giới đầu tư chính là tiềm năng sinh lợi nhuận không hề nhỏ ngay khi rót tiền vào dự án. Mỗi năm doanh thu trung bình có thể đạt 8-12% giá trị nhà hoặc lập tức xuất hiện doanh thu ngay khi tham gia thị trường thứ cấp mua bán chuyển nhượng. So với các hình thức đầu tư kinh tế truyền thống, dự án condotel cho thấy lợi nhuận ổn định, an toàn và hơn hẳn vượt trội.

Theo dự kiến, dự án condotel CTX Holdings pentstudio tây hồ sẽ có mức cam kết 9-10%/năm trong 5 năm, chia sẻ doanh thu 85% cho từng nhà đầu tư. Đứng trên đa dạng tiêu chí, “chọn mặt gửi vàng” cùng với CTX Holdings Pentstudio tây hồ là hoàn toàn khả thi và tiềm lực hơn hẳn

NHẬN CHÍNH SÁCH & BẢNG GIÁ MỚI NHẤT TỪ CĐT
HOTLINE: 0934 453 386
 
TẢI TÀI LIỆU 0961301999