Vanesea Sky Villa Pan Pacific Đà Nẵng hiện đại đến từ những điều giản đơn nhất

Vanesea Sky Villa Pan Pacific Đà Nẵng là dự án trước hết ở Hệ thống 10 chung cư căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp mà MBLand&Tonkin Properties đang tập trung nâng cấp trong khu vực miền Trung và các thành thị đông đảo trên khắp cả nước. Với vị trí kim cương độc tôn trải dài trên 10 ha bãi biển Mỹ Khê – 1 tại các bãi biển đẹp nhất toàn cầu do CNN Travel bình chọn, quý khách có thời cơ được sở hữu view nhìn toàn cảnh, hướng biển, hướng sân golf và hướng Hội An/ Đà Nẵng trải dài ngút ngàn.

Vanesea biệt thự tại Pan Pacific Đà Nẵng Resort là những biệt thự chuẩn mực phục vụ các tiêu chuẩn xếp hạng khách sạn của Forbes Travel lần trước nhất triển khai tại Việt Nam. Thiết kế tối ưu tạo sự thoải mái tối đa cho khách lưu trú. Bên cạnh đó, Vanesea villa còn sở hữu nét độc đáo riêng với những phòng view biển trực diện, bể bơi vô cực tách biệt và bản sắc thiết kế giao hòa giữa truyền thống và rất đáng mong đợi làm hài lòng bất kì chủ đầu tư khó tính nào.

CHUỖI KHÁCH SẠN CỦA DỰ ÁN VANESEA SKY VILLA PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG

Pan Pacific Danang Resort (bao gồm cả khu biệt thự và Sky Villa) được quản lý và vận hành bởi thương hiệu khách sạn 5 sao Pan Pacific – một tại các thương hiệu top uy tín được Forbes Travel vinh danh bình chọn. Không những thế, đây còn là một trong những thương hiệu khách sạn đông đảo nhất châu Á và vành đai Thái Bình Dương với chuỗi khách sạn đông đảo trải dài từ Châu Á, Châu Đại Dương tới Bắc Mỹ với hơn 11.000 Phòng quản lý. Uy tín và tầm vóc của nhà quản lý Pan Pacific chính là tấm vé đảm bảo nguồn lợi nhuận và giá trị tài sản chắc chắn nhất cho các chủ đầu tư khi triển khai những sản phẩm Vanesea villa và Skyvilla ở Pan Pacific Đà Nẵng Resort.

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình 1 địa thế nghỉ ngơi “thiên đường” giữa chốn bụi bặm, ồn ã địa danh trần gian thì Vanesea SKY biệt thự ở Pan Pacific Đà Nẵng Resort chính là 1 chọn lựa hoàn hảo. Đây là sản phẩm Sky villa có view đẹp nhất VN với 100% căn có view biển chính diện và view sân gofl trải dài ngút ngàn và đặc biệt được trực tiếp quản lý bởi thương hiệu khách sạn uy tín Pan Pacific. Còn chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có cơ hội được đắm mình trong không gian êm ả thanh bình chốn an nhiên địa điểm trần thế.

1 trong các điểm tạo vượt trội của dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort là các sản phẩm view biển trực diện, lần trước hết triển khai trong khu vực miền Trung. Với mục tiêu tạo ra các chuẩn mực mới về bất động sản nghỉ dưỡng, khái niệm view biển được Pan Pacific Đà Nẵng Resort định nghĩa là các sản phẩm có hướng nhìn trực tiếp, chính diện ra biển tại mọi góc nhìn. Góc nhìn chính diện biển không chỉ có trong các phòng khách sạn hạng sang của Pan Pacific Đà Nẵng Resort, mà ở các Vanesea biệt thự, skyvilla do Pan Pacific trực tiếp quản lý cũng đều được thiết kế để có góc nhìn trực tiếp, chính diện với biển dù đang tại phòng ngủ hay phòng khách. Định nghĩa này không chỉ giúp thay đổi nhận thức của cư dân về một sản phẩm view biển đúng nghĩa mà còn là chuẩn mực của những căn hộ khách sạn hạng sang trên toàn cầu.

NHẬN CHÍNH SÁCH & BẢNG GIÁ MỚI NHẤT TỪ CĐT
 
TẢI TÀI LIỆU 0961301999