Xu hướng lựa chọn chung cư trong tương lai tại The K Park

Cách các điểm trung chuyển và nhà chờ BRT, ga tàu điện trên cao chưa đến 500m và rất gần ngã tư Lê Trọng Tấn – Quang Trung, The K Park là siêu dự án được hưởng lợi nhiều nhất từ hạ tầng giao thông công cộng khu vực Hà Đông.

Từ đây, quý cư dân sở hữu thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố bằng các phương tiện công cộng như: tàu điện trên cao, BRT 01 và các tuyến đường buýt khác. Rất thích hợp với các quý cư dân đang sinh sống và làm việc tại địa phương dọc theo tuyến đường BRT 01, tuyến đường sắt trên cao: Lương Thế Vinh, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Cát Linh… quan trọng, sắp tới khi TP Hà Nội hạn chế phương tiện xe máy vào các quận nội thành, lựa chọn The K – Park quý cư dân có thể nhanh chóng di chuyển vào vùng miền trung tâm bằng các phương tiện công cộng.

 

The K – Park sở hữu tốt nhất môi trường sống vượt trội KĐT Văn Phú

Không chỉ được hưởng lợi nhiều nhất từ hệ thống giao thông cộng cộng, The K – Park còn có điểm chủ chốt về vị trí khi nằm trên mặt tuyến đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông – tuyến đường huyết mạch kết nối với nhiều trục tuyến chính như tuyến đường Quang Trung – Nguyễn Trãi, Tố Hữu – Lê Văn Lương, con đường Xa La – Nguyễn Xiển… rất thuận tiện cho việc di chuyển, thuận tiện kết nối giao thương với các khu vực xung quanh.

Ngoài ra, The K – Park cũng là dự án tại Thành Phố Hà Nội sở hữu địa điểm sống tiêu chuẩn quốc tế khi gần kề công viên văn hóa thể thao rộng 100ha và công viên nội khu lớn. Tại The K – Park, chỉ cần vài bước chân bạn đã tới công viên và thuận lợi cảm nhận được một không gian trong lành, xanh mát ngay bên ngoài căn hộ. Và cũng ngay tại siêu dự án, quý cư dân thuận tiện tiếp cận và thụ hưởng hệ thống tiện ích hiện đại: bể bơi ngoài trời, quảng trường, khu giải trí trẻ em, trung tâm thương mại…

Xung quanh công trình là hệ thống các khu trường học hiện đại cao, trường mầm Ban Mai, Trường tiểu học, THCS Lê Lợi, trường PTTH chuyên Nguyễn Huệ, Lê Quý Đôn và rất Trung tâm hành chính quận Hà Đông, các khu vui chơi vui chơi, siêu thị Metro, BigC… rất nhanh chóng cho việc học tập và sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

nói theo một cách khác, The K – Park là dự án được thừa hưởng nhiều các tiện ích và hạ tầng giao thông vùng miền Hà Đông, do đó tiềm năng tăng giá theo sự hoạt động của hạ tầng là rất lớn. Lựa chọn The K – Park là lựa chọn có tầm nhìn dài hạn và bền vững

NHẬN CHÍNH SÁCH & BẢNG GIÁ MỚI NHẤT TỪ CĐT
HOTLINE: 0934 453 386
 
TẢI TÀI LIỆU 0961301999